Chuyên mục
Shop hoa tươi

Cửa hàng hoa tươi quận Hà Đông

Kinh doanh hoa tươi đã và đang là xu hướng của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Nhưng không phải cứ có vốn mà chúng ta có thể kinh doanh được. Và vấn đề mà nhiều người thắc mắc chính là làm thế nào để kinh doanh hoa tươi không bị thua lỗ. Nếu như bạn cũng đang có chung thắc mắc này thì hãy cùng với shop hoa tươi Quận Hà Đông chúng tôi đi tìm hiểu về 4 nguyên tắc trong kinh doanh hoa tươi nhé. Cùng xem đó là những nguyên tắc gì?

4 nguyên tắc cần biết để không bị thua lỗ khi kinh doanh hoa tươi

1. Chất lượng nguồn hoa

Nguyên tắc đầu tiên mà chúng ta cần phải lưu ý đến đó chính là chất lượng nguồn hoa. Chất lượng luôn là yếu tố đi đầu khi kinh doanh bất cứ mặt hàng nào. Bởi nếu chất lượng nguồn hàng của bạn tốt thì vấn đề nguồn tiêu thụ bạn cũng sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều. Đây là nguyên tắc không chỉ dành cho người mới vào nghề mà nó là nguyên tắc chung cho tất cả những người kinh doanh hoa tươi nói riêng và dân kinh doanh nói chung.

Bởi shop hoa tươi Hà Đông Hà Nội chúng tôi thấy rằng chất lượng chính là cách tốt nhất để tạo được niềm tin cho khách hàng và đó cũng là cách để kêu gọi khách hàng đến với mình. Bởi vậy đừng có ha rẻ mà nhập hoa kém chất lượng nhé vì nếu như vậy thì chính cách làm của bạn đã làm mất đi danh tiếng cũng như là uy tín của cửa hàng rồi đấy nhé.

Shop hoa tuoi ha dong ha noi

2. Giá cả hợp lý

Như thế nào thì được gọi là giá cả hợp lý? Vì giá cả của hoa tươi rất là đa dạng. Giá cả hợp lý chính là mức giá đó tương đương với chất lượng và cũng không chênh lệch quá nhiều so với trên thị trường hoa tươi. Và từ trước đến nay, ông cha ta vẫn có câu “buôn có phường, bán có bạn”. Qua câu nói đó thì bạn nên biết rằng nếu muốn tồn tại trong nghề thì không chỉ cần có khách hàng mà cần phải có cả những người trong nghề với bạn nữa. Bởi họ sẽ là những người sẽ hỗ trợ và giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm với bạn trong việc kinh doanh hoa sao cho đạt được chất lượng tốt nhất.

Do vậy, nếu muốn tồn tại trong khi kinh doanh thì hãy bán với một mức giá vừa phải, đừng quá cao nhưng cũng đừng quá rẻ nhé.

3. Bảo quản hoa luôn tươi

Đối với hoa thì việc bảo quản rất là quan trọng bởi việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của hoa và kéo theo lãi suất trong kinh doanh của bạn nữa. Do vậy mà cửa hàng hoa tươi tại Hà Đông chúng tôi thấy rằng hơn hết trong mọi vấn đề, để có thể bán hết được số hoa đã nhập mà không cần phải giảm giá thì việc bảo quản cần phải đặc biệt được chú trọng. Và đối với mỗi một loại hoa thì nó đều có những cách chăm sóc riêng. Do đó mà bạn cần phải biết cách chăm sóc cho từng loại hoa sao cho phù hợp.

4. Phong cách phục vụ khách hàng

Nguyên tắc cuối cùng bạn cần biết khi kinh doanh hoa để không bị lỗ vốn chính là phong cách phục vụ khách hàng. Bởi chắc hẳn sẽ không ít bạn đặt ra thắc mắc là tại sao cùng với 1 mặt hàng, cùng với 1 giá tiền mà có cửa hàng bán rất chạy nhưng cũng có cửa hàng lại vắng khách. Với thắc mắc này thì câu trả lời chính là phong cách phục vụ khách hàng của từng cửa hàng.

Bởi chúng tôi cũng như tất cả chúng ta ai cũng đều có tâm lý là khi đi mua hàng thì đều muốn được đáp ứng bằng thái độ nhẹ nhàng và luôn tươi cười. Chắc chán cửa hàng của bạn sẽ thu hút được khách hàng từ sự thân thiện ấy.

shop hoa tuoi quan ha dong

Shop nhận giao hoa toàn bộ quận Hà Đông Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu; Và tất cả các tuyến đường như: Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, La Nội, Yên Lộ, Đê Yên Nghĩa, Tô Hiệu, Phúc La – Văn Phú, Thanh Lam, Phú Lương, QL21B,…

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc về 4 nguyên tắc cần biết khi kinh doanh hoa để không bị thua lỗ. Bên cạnh đó thì vẫn còn có rất nhiều những vấn đề khác mà các bạn cần phải học hỏi để có thêm kinh nghiệm cho mình trong suốt quá trình kinh doanh hoa tươi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hoa hay những vấn đề trong kinh doanh hoa thì hãy đến với shop hoa tươi Hà Đông. Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc về hoa một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.