Chuyên mục
Shop hoa tươi

Cửa hàng hoa tươi quận Bắc Từ Liêm

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao cùng số lượng, cùng chất lượng và cùng loài hoa mà người khác mua được giá rẻ còn mình thì lại mua với giá đắt như vậy. Để giải đáp và tránh được tình trạng này thì sau đây shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm mrhoa sẽ chia sẻ đến bạn đọc 7 mẹo mua hoa tươi không bị đắt. Cùng theo dõi xem đó là những mẹo gì nhé!

7 mẹo mua hoa tươi không bị đắt

1. Khảo giá trước

Một nguyên tắc trước khi mua bất cứ một mặt hàng nào cũng vậy là bạn nên khảo giá trước khi mua. Bạn nên tìm hiểu về giá của nhiều cửa hàng để có một mức định giá chung về giá cũng như là chất lượng của những bông hoa mà bạn muốn mua. Và tình trạng mua hoa bị giá đắt thường sẽ gặp rất nhiều ở những người mới mua lần đầu vẫn còn chưa có kinh nghiệm.

Do vậy mà trước khi quyết định mua hoa ở bất cứ cửa hàng nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên đến một số cửa hàng để khảo giá trước rồi sau đó đưa ra quyết định.

Cua hang hoa tuoi bac tu liem
Một mẫu hoa chúc mừng sinh nhật tại shop Bắc Từ Liêm

2. Mặc cả giá

Việc trả giá cho những bông hoa mình muốn mua là việc bạn nên làm sau khi khảo giá và có được nhận định chung về giá cả của các loài hoa. Sau khi đã chọn được địa chỉ bán với giá ưng ý thì shop hoa Bắc Từ Liêm Hà Nội chúng tôi thấy rằng bạn nên đưa ra một mức ra thấp hơn giá bán mà bạn có thể mua. Hãy cứ mạnh dạn mặc cả đi, vì theo như kinh nghiệm thì chúng tôi thấy rằng thường người bán sẽ giảm cho bạn từ 5000-50.000 đấy. Mức giá này còn tùy thuộc vào chất lượng, số lượng cũng như là thái độ của người bán hàng nữa.

Tuy nhiên, khi mặc cả thì chúng tôi cần lưu ý là KHÔNG NÊN mặc cả khi có nhiều khách nhé. Vì đương nhiên là người bán sẽ không bao giờ muốn cho những vị khách kia biết giá họ bán cho bạn lại thấp hơn những người kia đâu. Hãy ghi nhớ điều này để có thể mua được hoa giá rẻ hơn nhé.

3. Không bộc lộ cảm xúc của mình

Khi mua hoa hay bất cứ gì đi chăng nữa thì bạn cũng đừng bao giờ để cho người bán hàng thấy được cảm xúc của mình cho dù là bạn rất thích bông hoa đó. Bởi nếu bộc lộ cảm xúc của mình ra mặt như vậy thì người bán hàng chắn chắn sẽ nắm được tâm lý của bạn nên đương nhiên là họ sẽ không giảm giác cho bạn.

4. Sử dụng một vài từ ngữ chuyên sâu

Không chỉ riêng hoa mà khi bạn mua bất cứ đồ vật hay là gì đi chăng nữa nếu bạn thể hiện được sự hiểu biết của mình thì chắc chắn là người bán sẽ không thể ra giá quá cao với bạn. Vì thế hãy thể hiện sự tinh danh của mình để không bị mua hoa với giá đắt nhé.

5. Sử dụng mẹo nói dối

Không ai khuyên chúng ta nói dối cả. Nhưng trong trường hợp này thì cửa hàng hoa tươi tại Bắc Từ Liêm chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mẹo nói dối. Trường hợp nếu thấy người bán hàng mà ra giá quá cao thì hãy sử dụng mẹo nói dối như: “hoa ở bên kia chỉ có giá…” để họ có thể xem xét tình hình và nghĩ rằng bạn đã tham khảo giá trước rồi nên sẽ không thể bán cho bạn với giá quá cao được.

Shop hoa tuoi quan bac tu liem
Một mẫu hoa chúc mừng khai trương, khánh thành

6. Chọn đúng thời điểm mua hàng

Giá hoa đắt hay rẻ còn tùy thuộc vào thời điểm mà bạn mua hàng nữa. Nếu bạn là người mua hoa đầu tiên trong ngày thì người bán cũng có thể là họ sẽ mở lòng với bạn về giá cả. Tuy nhiên, với trường hợp này thì họ cũng rất kị những ai mà mặc cả giá quá thấp so với giá họ đưa ra nhé. Và thêm trường hợp nữa là nếu bạn mua hàng ở thời điểm họ chuẩn bị thu dọn hàng thì cũng rất dễ để mua được hoa với giá rẻ nhé.

7. Mua hoa tại các cửa hàng uy tín

Hầu hết tại các cửa hàng hoa uy tín thì giá họ đưa ra thường là niêm yết và chuẩn giá rồi nên bạn không cần phải mất công trả giá như ở ngoài chợ. Và đây cũng chính là mẹo mua hoa tươi không bị đắt cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Trên đây chính là một số mẹo vặt cơ bản các bạn có thể tham khảo và hãy linh hoạt khi mua hoa để không bị mua với giá quá cao nhé.

Shop nhận giao tất cả các chủng loại hoa tươi như chúc mừng khánh thành, khai trương, sinh nhật, tang lễ đến các khu vực quận Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo; các tuyến đường Tây Tựu, Thượng Cát, Liên Mạc, Đức Thắng, Quốc Lộ 32, Văn Tiến Dũng, đường Phú Minh, Phố Trung Tựu, Yên Nội,…

Nếu bạn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ cung cấp hoa tươi uy tín thì hãy đến với shop hoa tươi Quận Bắc Từ Liêm Mrhoa. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu hoa tươi đẹp và giá tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.