Chuyên mục
Shop hoa tươi

Shop hoa tươi Quận 11 TpHCM tư vấn chọn hoa mừng khai trương


Khai trương là ngày đầu tiên mở hàng buôn bán, kinh doanh, là một ngày có ý nghĩa vô cùng to lớn với những người làm kinh doanh.Chọn hoa gì để tặng trong ngày khai trương để tỏ tấm lòng chân thành cầu chúc công việc kinh doanh phát đạt thì có lẽ không chắc ai cũng biết. Dưới đây shop hoa tươi Quận 11 TpHCM sẽ tư vấn các bạn nên chọn loại hoa nào để tặng ngày khai trương, chúng ta cùng tham khảo.

Shop hoa tươi Quận 11 TpHCM tư vấn chọn hoa mừng khai trương

Hòa chung niềm vui của bạn bè vào ngày khai trương, những bông hoa tươi, lẵng hoa khai trương mà món quà tặng đầy ý nghĩa mà bạn bè muốn dành tặng, cầu chúc công việc kinh doanh của bạn được trở nên thuận lợi, hanh thông.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên tặng hoa gì vào ngày khai trương thì hãy để shop hoa Quận 11 TpHCM giúp đỡ tư vấn cho bạn.

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền đỏ biểu tượng may mắn, thành công

Gợi ý đầu tiên cửa hàng hoa tươi Quận 11 TpHCM muốn gửi đến bạn đó là hãy chọn những bông hoa đồng tiền để kết thành lẵng hoa mừng khai trương. Bởi hoa đồng tiền là loài hoa có màu sắc tươi tắn, rực rỡ thêm nữa tên gọi của loài hoa này đã nói lên ý nghĩa. Gửi tặng hoa đồng tiền trong ngày khai trương là lời chúc về thành công, tiền tài phát đạt.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương tượng trưng cho ý chí vươn lên hướng đến thành công

Loài hoa hướng dương có đặc điểm luôn hướng về phía mặt trời mọc, đây là loài hoa biểu tượng cho trí vươn lên hướng về phía trước, đạt thành công trong cuộc sống, công việc.

Trao tặng lẵng hoa hướng dương trong ngày khai trương là lời chúc thành công trong kinh doanh.

Hoa cúc

Cúc vàng rực rỡ chúc công việc kinh doanh thành công

Thêm một loài hoa mà cửa hàng hoa tươi Quận 11 TpHCM muốn tư vấn cho các bạn đó là hoa cúc. Như chúng ta đã biết hoa cúc là loài hoa quen thuộc gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Bông hoa cúc là biểu tượng của sự thành công, sắc hoa thanh tao nhẹ nhàng của hoa cúc còn giúp không gian buổi khai trương thêm ấn tượng, màu sắc thành công.

Một số mẫu hoa tươi mừng khai trương đẹp tại shop hoa tươi Quận 11 TpHCM

Nổi tiếng với những mẫu hoa tươi đẹp, độc đáo shop hoa Quận 11 TpHCM mrhoa.com luôn là địa chỉ uy tín được người tiêu dùng tìm đến mỗi khi có nhu cầu mua hoa.

Mẫu hoa khai trương số 1

lẵng hoa khai trương
Kệ hoa chúc mừng khai trương

Mẫu hoa khai trương ý nghĩa được kết từ những loài hoa rực rỡ

Cửa hàng hoa tươi Quận 11 TpHCM đã khéo léo kết hợp những loại hoa tươi nhiều màu sắc tươi sáng, rực rỡ. Những loài hoa thể hiện sự may mắn thành công như hoa hướng dương vàng, hoa địa lan, những bông hoa hồng tạo nên nét hài hòa cho giỏ hoa mừng khai trương này.

Giỏ hoa là lời chúc mừng tới gia chủ, chúc công việc kinh doanh làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn thành công.

Mẫu hoa khai trương số 2

Hoa khai trương nổi bật với những bông đồng tiền đỏ, ly vàng

Shop hoa Quận 11 TpHCM tin rằng nhận được một lẵng hoa khai trương độc đáo ấn tượng và ý nghĩa như mẫu lẵng hoa này chắc hẳn ai cũng hài lòng. Màu đỏ may mắn là màu chủ đạo của lẵng hoa khai trương này, màu đỏ của những bông hoa môn, hoa đồng tiền điểm màu vàng của hoa ly, hoa hồng, thêm chút hoa đại lan mang lại nét độc đáo cho lẵng hoa.

Lẵng hoa hai tầng này là lời chúc mừng mong muốn công việc kinh doanh của gia chủ luôn phát đạt, may mắn.

Shop hoa tươi Quận 11 TpHCM vừa tư vấn các bạn lựa chọn hoa mừng khai trương cũng như giới thiệu đến các bạn một số mẫu hoa khai trương đẹp, đang bán chạy tại cửa hàng. Hãy chọn những bông hoa tươi thắm có ý nghĩa tốt lành chúc công việc kinh doanh của gia chủ ngày một thành công, phát triển.

>Xem ngay shop hoa tươi quận 10 có giảm giá 25% cho khách đặt hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.