Hoa hồng trắng đám tang – Tiếp nối ước mơ

Hoa hồng trắng đám tang, những mẫu hoa đẹp, ý nghĩa. Người Việt Nam cho rằng: “Nghĩa tử là nghĩa tận” với ý nghĩa, hãy bỏ qua mọi chuyện quá khứ và tham dự đám tang sự chân thành nhất như lời vĩnh biệt cuối cùng với người quá cố. Để được tư vấn về loại hoa, vòng hoa phù hợp với giới tính, độ tuổi của người đã khuất, chúng tôi xin giới thiệu shop hoa tươi gildlily.com chuyên cung cấp vòng hoa và dịch vụ điện hoa tang lễ chuyên nghiệp, uy tín.

Chọn loại hoa nào phù hợp với đám tang ?

Theo văn hóa truyền thống Việt Nam, khi đi đám tang người ta thường mang theo cành hoa, bó hoa, vòng hoa bởi đó là cách thể hiện lòng thành kính, sự  thương tiếc với người đã mất và chia sẻ nỗi đau với người ở lại. Mỗi bông hoa có mặt trong cuộc sống này đều sẽ mang sứ mệnh riêng. Những loại hoa sau đây thường được sử dụng phổ biến trong đám tang với những thông điệp ý nghĩa.

Hoa cúc

Có lẽ, hoa cúc là loài hoa không thể thiếu trong đám tang Việt bởi gắn liền với sự tích hoa cúc, cô bé lặn lội rừng sâu để tìm hoa chữa khỏi bệnh cho mẹ, thể hiện cho sự hiếu thảo với người đã khuất đặc biệt là người có tuổi.

Đặc biệt, những bông cúc trắng tinh khôi thường dùng trong đám tang của những người trẻ tuổi không may giã từ cõi đời quá sớm để thể hiện cho nỗi đau và niềm thương tiếc khôn nguôi.

Vòng hoa cúc trắng được kết khéo léo với lan hồ điệp tím

Hoa hồng trắng

Sự hiện diện của hoa hồng trắng trong đám tang thể hiện sự trân trọng người đã khuất và xoa dịu phần nào nỗi đau trong tâm hồn người ở lại. Hoa hồng trắng còn thể hiện cho tâm hồn trong sáng và những khao khát, ước mơ, hy vọng bỏ ngỏ của những người ra đi ở tuổi còn đầu xanh.

hoa hồng trắng đám tang

Hoa đám tang kệ hoa màu trắng: Lan, hồng trắng

hoa hong trang dam tang

Hoa hồng trắng đám tang đẹp

 

hoa hong trang dam ma hoa đám tang hoa chia buồn

Hoa lan

Vòng hoa kết hoa lan: lan tím, lan vàng, lan trắng,… tạo nên sự trang nghiêm, thành kính, tiếc thương với người đã mất. Hoa lan là biểu tượng cho tình cảm thủy chung, son sắt như lời vĩnh biệt đau xót với người đã khuất và trân trọng tình cảm khi họ còn sống. Việc sử dụng hoa lan vàng rất phù hợp với đám tang bởi nó tạo nên một không gian hoài niệm, thương nhớ cho những người đến viếng.

Vòng hoa lan vàng mang đến không gian trang nghiêm, thành kính

Đặt hoa đám tang ở đâu ?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp hoa tươi uy tín cho các sự kiện quan trọng thì shop hoa tươi Ba Đồn là một địa chỉ đáng lưu tâm. Khách hàng đến shop luôn hài lòng bởi chất lượng hoa và dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây. Nếu bạn đang đi công tác, không kịp về chia buồn với gia chủ thì đừng lo, shop hoa tươi Ba Đồn có cung cấp dịch vụ điện hoa giao hàng tận nơi đúng thời gian. Bạn chỉ cần gọi đến hotline để đặt hoa, những vòng hoa tươi thắm, trang nghiêm sẽ thay bạn gửi lời chia buồn đến gia quyến.

Chúng ta biết rằng “sinh, lão, bệnh, tử” là quy luật tự nhiên, nhưng sự ra đi của người đã khuất luôn là nỗi đau của người ở lại. Thông cảm và chia sẻ cùng sự mất mát ấy, chúng tôi thay bạn gửi những vòng hoa trân kính nhất đến người đã khuất. Shop hoa tươi cam kết cung cấp hoa tươi 100%, tư vấn cho khách hàng loại hoa phù hợp nhất với độ tuổi, giới tính và hoàn cảnh của người đã khuất. Sự tận tâm từ những việc nhỏ nhất cũng là cách chúng tôi bày tỏ “nghĩa tận” một cách chân thành nhất.

>Xem thêm: Cách ghi lời viếng trên hoa chia buồn

Bài viết đã giới thiệu hoa hồng trắng đám tang và dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp, uy tín. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *