Chọn hoa gì để tỏ tình người ấy?

Tình yêu đôi lúc không đồng thời xuất phát từ cả hai. Có những tình yêu thầm thương, trộm nhớ, có những tình yêu đơn phương không được đáp trả…Và những tình yêu thường đến từ một phía thường khiến con người ta cẩn trọng, dè chừng và ít khi biểu lộ ra ngoài. Tuy nhiên, nếu như trót yêu hay thương thầm một ai đó bạn hãy mạnh dạn thổ lộ với người ấy nhé!

Tình yêu vốn dĩ là sự tự nguyện đến với nhau, đôi khi nó là chiếm hữu, là ích kỷ hơn các thứ tình cảm khác nhưng để nó mãi đẹp thì bạn hãy mạnh dạn tỏ tình. Và cách đơn giản nhất, khi bạ muốn tỏ tình một ai đó, chính là dùng hoa để tỏ tình.

Mỗi loài hoa, mỗi màu hoa đều mang những ý nghĩa không giống nhau. Nếu như hoa hồng đỏ là tình yêu đầy si mê và mãnh liệt thì hoa hồng trắng lại là loài hoa đầy trinh nguyên và thuần khiết… Để giúp gắn kết tình yêu của hai bạn, shop Mrhoa.com sẽ bật mí đến bạn “ngôn ngữ của các loài hoa”:

Vì sao gọi là ngôn ngữ của các loại hoa? Bởi thật ra hoa tuy là vật vô tri vô giác nhưng chúng lại mang trong mình linh hồn mà thiên nhiên, tạo hóa ban tặng. Hiểu được ý nghĩa và ngôn ngữ của chúng sẽ giúp bạn gửi nỗi mong nhớđến người ấy văn minh và chân thành nhất!

+ Hoa phong lan: Loài hoa này mang ý nghĩa về một tình yêu cao cả, đầy vị tha và hy sinh. Món quà dành cho cô gái để tỏ tình bằng hoa phong lan để giúp cô ấy biết rằng, bạn sẽ luôn bảo vệ, luôn hy sinh và sống vì cô ấy!

+ Hoa tulip: Bản thân hoa tulip đã mang ý nghĩa là lời bày tỏ tình yêu đến đối phương. Bên cạnh hoa hồng, hoa tulip cũng là loài hoa tình yêu đang được khá nhiều người dùng để tỏ tình khi thương thầm một ai đó. Hoa tulip vàng tượng trưng cho niềm vui, sự tha thứ; hoa tulip đỏ tượng trưng cho vẻ đẹp hoàn mĩ

>>Xem thêm hình ảnh đẹp hoa hồng vàng

+ Hoa trinh nữ: Nếu như bạn là một cô gái và thương thầm một chàng trai thì bạn có thể dành tặng người ấy hoa trinh nữ. Hoa trinh nữ nói lên tiếng lòng của bạn, rằng bạn rất yêu người ấy, rất để ý đến người ấy nhưng lại e ấp, thẹn thùng.

+ Hoa hồng: Trong các loài hoa dùng để tỏ tình thì không thể thiếu hoa hồng, bởi đây vốn dĩ là loại hoa được mặc định cho tình yêu. Nếu như hồng đỏ mang đến những cảm xúc dạt dào về tình yêu mãnh liệt thì hồng trắng lại là sự thuần khiết, hồng kem là vẻ đẹp dịu dàng, nết na của người con gái; hoa hồng vàng là tình yêu kiêu sa và rực lửa….

<>Tìm hiểu dịch vụ tặng hoa nhờ shop hoa tươi Quận Hải Châu Đà Nẵng

Hoa hướng dương: Bên cạnh loài hoa mang niềm tin, hy vọng thì hướng dương còn là “sứ giả” chân thành của tình yêu. Thương thầm một ai đó là điều vô cùng thiêng liêng và bạn nên để người ấy biết bằng cách tặng cho người ấy đóa hoa hướng dương đẹp rực rỡ.

Hy vọng rằng, những món quà ý nghĩa mà chúng tôi gợi ý trên đây, bạn sẽ mạnh dạn chọn hoa để tỏ tình với người mà bạn thương thầm, thầm thương trộm nhé!

>Tham khảo 151 bó hoa sinh nhật đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *