Ngày đăng

Cách cắm hoa hồng đẹp nhất – Chỉ trong 5 phút và cực rẻ

hoa cam binh hoa hong

Gildlily.com hướng dẫn cách cắm hoa hồng đẹp, đơn giản và nhanh chóng nhất. Hoa hồng là một loài hoa mà không ai là không yêu thích bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và là loài hoa mang rất nhiều ý nghĩa. Thường đến những ngày tết hoa tươi và đặc biệt hoa hồng, luôn được lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà luôn được tràn trề sức sống. Chính vì thế mà trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cắm hoa hồng để chơi tết. Nếu bạn quan tâm thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn các bạn cắm hoa hồng tươi

Nếu các gia đình muốn cho không gian gia đình vào những ngày tết luôn được thơm ngát và tràn trề sức sống thì không thể không có hoa tươi . Và đặc biệt là loài hoa hồng, loài hoa mang nhiều ý nghĩa nhất trên thế giới.

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều hoa hồng như, hồng đỏ, hồng phớt, hồng trắng, hồng vàng, hồng tím, hồng cam, hồng xanh, hồng đen. Mỗi loài hoa hòa đều có một ý nghĩa và một biểu tượng khác nhau. Bạn hãy chọn một loại hoa hồng ý nghĩa nhất và bạn yêu thích nhất để lựa chọn cắm chơi tết nhé. Dưới đây là 2 cách cắm hoa bạn có thể tham khảo.

>Xem thêm: Hoa hồng trắng đám tang

Cắm hoa hồng bằng lọ thủy tinh.

Ở đây là mình lựa chọn loại bình thấp và tròn. Với những bình này các bạn có thể cắm như sau:

Với những cách cắm này bạn hãy lựa chọn những bông hồng mềm, cành hơi cong để cắm các tầng thấp ở dưới. Còn lựa chọn những bông hoa có cành cứng và thẳng bạn cắm ở giữa bình nhé.

cắm hoa hồng vào lọ thủy tinh

Cách cắm hoa hồng vào bình thủy tinh

Bước 1: Bạn cắm ở tầng 1. Bạn lựa khoảng 7 bông có cành mềm và hơi công để cắm ở sát miệng của bình thủy tinh. Bạn nên cắm chéo chân và cắm nông lên miệng của bình thủy tinh, như thế sẽ giúp choa ngả ra đều và đẹp.

Bước 2: Bạn cắm tầng 2, cắm cao hơn tầng 1 một chút. Bạn hãy lựa khoảng 6 đến 7 bông và cắm chéo chân như nước một nhé. Những bông hoa cắm tầng 2 bạn hãy để so le với tầng 1 nhé.

Bước 3: Tiếp nối tầng 2, bạn cắm tầng 3 cao hơn tầng 2 và cắm so le với tầng 2 nhé. Bạn hãy cài chân cành hoa vào các cành đã được cắm trước.

Bước 4:  Ở bước này bạn lựa những bông cao để cắm ở giữa và chỉnh lại dáng của các bông hoa cho được cân nhé.

Với 4 bước đơn giản này là đã xong một bình hoa hồng rực rỡ chơi tết rồi. 4 bước cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện đúng không các bạn. Trên đây các cách cắm hoa ở bình thủy tinh, còn 1 cách cắm hoa chơi tết nữa, bạn hãy cùng tham khảo dưới đây nhé.

Cách cắm hoa hồng bằng xốp.

Ở đây shop sẽ hướng dẫn bạn cắm hoa theo hình dáng giống như cái dẻ quạt. Bạn cùng tham khảo nhé. Các bước thực hiện như sau:

cắm hoa hồng vào xốp

Hướng dẫn cắm hoa hồng vào xốp

Bước 1:  Bạn hãy chọn những bông hoa thẳng cao nhất cắm vào giữa của miếng xốp. Nhưng bạn hãy cắm sát mép ngoài của xốp nhé.

Bước 2:  Cắm tầng 1.  Chọn 4 bông hơi công để cắm 2 bên bông mà bạn cắm đầu tiên. Bạn hãy cắm cho thật cân và các bông hoa hồng có độ cao bằng nhau.

Bước 3: Cắm tầng 2. Bạn cắm tiếp 2 bên bông còn lại của 2 hai bông chính như ở bông tầng 1. Nhớ là phải cắm so le với tầng 1 nhé, những bông này sẽ thấp hơn bông tầng 1.

Bước 4: Ở bước này bạn cứ cắm giống như cắm tầng 1 và tầng 2. Các bông cắm so le nhau và thấp dần, hãy cắm cho bao giờ xốp không còn chỗ cắm nữa thì thôi.

Sau khi cắm xong bạn hãy lấy một miếng bọc chuyên bọc xốp cắm hoa tươi để che xốp đi nhé. Với những hoa tươi được cắm ở xốp thì bạn có thể cho vào đĩa hoặc cho lên một chiếc bình để chơi tết nhé.

>Xem thêm: Hoa hồng vàng đẹp nhất thế giới

Trên đây là một số cách cắm hoa hồng đẹp nhất chơi tết mà shop  muốn hướng dẫn đến các bạn. Toàn là những cách cắm hoa đơn giản, vậy nên các bạn hãy tham khảo để cắm hoa cho gia đình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *