Giới thiệu

Giới thiệu shop hoa gildlily.com

Có một thực tế chúng ta đều biết rằng hoa chính là một trong những món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Nó mang một sắc màu tươi mới đến cho cuộc sống của chúng ta. Mỗi một loài hoa đều có một vẻ đẹp riêng, sắc thái riêng. Cũng chính vì vậy mà mỗi chúng ta có thể gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình vào những bó hoa, lẵng hoa… ấy với những thông điệp khác nhau.

Đến với shop hoa tươi gildlily.com, các bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn tất cả các loại hoa đẹp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Với sự khéo léo cùng với những ý tưởng độc đáo mà những người thợ cắm hoa tại đây đã mang đến cho quý khách hàng những mẫu hoa tươi phong phú, đa dạng và độc đáo. Mỗi một giỏ hoa, bó hoa hay một lẵng hoa đều mang thông điệp và ý nghĩa riêng giúp phù hợp với hoàn cảnh và đối tượng người nhận.

Với mục đích mang hoa tươi đến gần với tất cả mọi người thì hầu hết, tất cả những sản phẩm do gildlily.com thiết kế đều mong muốn sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm hoa thân thiện, gần gũi nhất để góp phần trang trí cho không gian cuộc sống của bạn thêm phần sinh động và mới mẻ hơn. Điểm đặc biệt ở cửa hàng chúng tôi là giá cả đa dạng để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và phù hợp với mọi mục đích của người tặng.

Các mẫu sản phẩm hoa tươi phổ biến được gildlily.com cung cấp như:

– Hoa chúc mừng khai trương: Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà những lẵng hoa chúc mừng khai trương sẽ được thiết kế theo một phong cách riêng. Nhưng nhìn chung, lẵng hoa chúc mừng khai trương sẽ được kết tinh từ những bông hoa màu đỏ hoặc vàng như: hoa hướng dương, hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa cúc, hoa lan, hoa cẩm tú cầu. Với sự khéo léo cùng với những ý tưởng độc đáo mà người thợ cắm hoa đã tạo nên những mẫu hoa khai trương đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất.

– Hoa chúc mừng sinh nhật: Những mẫu hoa chúc mừng sinh nhật được gildlily.com thiết kế đa dạng và độc đáo từ nhiều loài hoa khác nhau như: hoa cẩm chướng, hoa hồng, hoa cúc, hoa hướng dương, hoa lan, hoa huệ, hoa lay ơn….. Bên cạnh đó, cũng có nhiều mẫu hoa được thiết kế bằng cách kết hợp từ nhiều loài hoa lại với nhau tạo thành một món quà sinh nhật ý nghĩa gửi đến người nhận. Bó hoa này cũng chính là tình cảm chân thành mà người gửi muốn gửi đến người nhận.

– Hoa đám tang: Tùy theo phong tục của từng vùng miền mà gildlily.com sẽ thiết kế những mẫu hoa đám tang khác nhau để phù hợp với từng hoàn cảnh, từng đối tượng. Nhưng nhìn chung, hoa đám tang thường được gildlily.com tạo nên từ các loài hoa màu trắng như: hoa hồng trắng, hoa lily, hoa cẩm chướng, hoa cẩm tú cầu, hoa cúc trắng, hoa phong lan trắng…. Tất cả những sự lựa chọn này sẽ đáp ứng được theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Hoa sự kiện: Tùy theo từng sự kiện mà khi thiết kế chúng tôi sẽ lựa chọn các mẫu hoa khác nhau để phù hợp với mọi hoàn cảnh. Gildlily.com thường thiết kế hoa cho các sự kiện như: hoa cầm tay cô dâu, hoa trang trí bàn tiệc cưới, hoa trang trí sân khấu…. Tất cả các yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi ghi nhận để có thể tạo nên bó hoa/lẵng hoa hoàn hảo nhất.

Một số hình ảnh sản phẩm

Bên cạnh những mẫu sản phẩm trên, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các mẫu hoa khác dành cho quý khách hàng. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng truy cập trang web: gildlily.com để tìm hiểu về các mẫu hoa cần tìm nhé.