Đặt hoa online, shop hoa tươi giao hoa toàn quốc

Ở thời điểm hiện nay ở nước ta đã có rất nhiều shop hoa mở ra để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Nhưng do có quá nhiều shop hoa mở ra nên họ không biết đâu mới là shop hoa uy tín, chất lượng. Vậy tiêu chuẩn nào để đánh giá shop hoa tươi online uy tín, chất lượng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây nhé!

Những tiêu chuẩn vàng để lựa chọn shop hoa tươi online uy tín

Chất lượng hoa tốt

Tiêu chuẩn đầu tiên phải kể đến là hoa, hãy chọn những shop hoa, cửa hàng hoa có uy tín vì ở đó hoa luôn tươi và hoa được nhập mỗi ngày. Hoa bền thì mới chơi được lâu, đặc biệt những hoa vẫn giữ được hình dáng, độ bên, tươi trong suốt quá trình di chuyển đến lúc trưng bày. Dù bạn chọn hoa gì, hoa trong hay ngoài nước, đắt hay rẻ tiền hãy chọn những shop cam kết chất lượng đồng đều như nhau.

Tiếp đến hãy chọn những shop hoa có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại thích hợp với nhiều dịp đặc biệt. Nhờ vậy mà bạn không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm loại hoa bạn cần.

Chất lượng hoa là tiêu chuẩn lựa chọn shop hoa hàng đầu

Giá cả hợp lý

Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy so sánh mức giá với những cửa hàng khác và so sánh với mặt bằng chung trên thị trường. Nhưng tất cả mọi thứ đều có tính tương đối, hãy nhìn một cách tổng thể toàn bộ dịch vụ mà bên shop hoa đó có thể cung cấp cho bạn và so sánh, đánh giá và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Ngoài chất lượng ra, giá cả, tiêu chuẩn tiếp theo là chúng ta cần đặt mối quan tâm lớn đó là dịch vụ chuyên nghiệp vì vấn đề này rất quan trọng. Một dịch vụ đặt hoa online uy tín là một shop hoa ý thức được sứ mệnh của mình là mang lại nụ cười và niềm vui đến cho khách hàng, chắc chắn shop hoa đó sẽ có những dịch vụ chuyên nghiệp để làm hài lòng khách hàng của mình. Vậy dịch vụ chuyên nghiệp được đánh giá qua các yếu tố nào?

Các yếu tố đánh giá một shop hoa có dịch vụ chuyên nghiệp

Khâu đặt hàng nhanh chóng và dễ thao tác, đa dạng kênh đặt hàng. Bên cạnh những cách mua hàng truyền thống là đến tận cửa hàng hoặc gọi điện trực tiếp thì giờ đây bạn chỉ cần ngồi nhà lựa chọn mẫu hoa mà bạn thích và với vài cú click chuột bạn đã có thể đặt hàng qua mạng nhanh chóng

Hình thức thanh toán thuận tiện, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh việc thanh toán trực tiếp khách hàng có thể thanh toán online qua Internet Banking, thanh toán qua thẻ Visa, MasterCard, JCB,…

Nhân viên tư vấn hoa giàu kinh nghiệm, nhiệt tình niềm nở. Vì đây là bộ phận tiếp xúc khách hàng trực tiếp nên bộ phận này cần được chú trọng và đào tạo một cách bài bản nhất.

Chính sách đổi trả linh hoạt, thủ tục nhanh chóng khi có sai sót xảy ra bên shop như: giao hàng sai hẹn, hàng không đúng màu sắc, hình dáng, chủng loại, kích cỡ, số lượng, viết sai lời chúc,…

Trên đây là những tiêu chuẩn để bạn có thể tham khảo khi lựa chọn cho mình một shop hoa tươi online uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Tham khảo danh sách các shop hoa 63 tỉnh thành

Shop hoa tươi quận Hai Bà Trưng

Shop hoa tươi quận Hà Đông

Shop hoa tươi quận Đống Đa

Shop hoa tươi quận Cần Giấy

Shop hoa tươi quận Bắc Từ Liêm

Shop hoa tươi quận Ba Đình

Shop hoa tươi Quận 3