25 mẫu hoa cầm tay cô dâu được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay, hoa cầm tay cô dâu có nhiều kiểu khác nhau. Hôm nay, shop hoa tươi Mrhoa.com sẽ cùng bạn điểm danh 6 kiểu hoa cầm tay dành cho cô dâu đẹp nhất. Tham khảo ngay nhé!

  1. Hoa cầm tay cô dâu dạng ngắn

Với kiểu hoa cưới cầm tay dạng ngắn này thì đóa hoa được sắp xếp cao thấp xen kẽ nhau quanh một trục tròn. Các bông hoa xòe rộng ra, kết thành hình một mái vòm hình cánh cung duyên dáng và đầy tinh tế.

Với kiểu hoa cầm tay cô dâu này, thường thì sẽ được cắm kết từ nhiều loại hoa khác nhau. Nhưng chủ yếu là bông hoa phải to như hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa cẩm chướng… Ở gần phần tay cầm, được đính dây ruy băng tạo nên vẻ dịu dàng và duyên dáng cho cô dâu.

Hoa bó cầm tay cô dâu

Hoa bó cầm tay cô dâu 1 Hoa bó cầm tay cô dâu 2 Hoa bó cầm tay cô dâu 3 Hoa bó cầm tay cô dâu 4 Hoa bó cầm tay cô dâu 4

  1. Hoa cầm tay cô dâu dạng thác nước

Theo như các mẫu hoa cưới dùng để cầm tay kiểu thác nước thì về cơ bản, những bông hoa to sẽ được cắm kết ở phần đỉnh và nhỏ dần về phía tay cầm. Cách kết hoa này đòi hỏi rất nhiều hoa. Trong hầu hết các kiểu hoa thì có lẽ kiểu hoa thác nước này mang phong cách cổ điển và sang trọng nhất.

Trong lịch sử, hình ảnh kiểu hoa cưới dùng cầm tay dạng thác nước này lần đầu tiên được xuất hiện trong đám cưới của Công nương Diana.

hoa cưới cầm tay cô dâu dạng thác nước hoa cưới cầm tay cô dâu dạng thác nước 1 hoa cưới cầm tay cô dâu dạng thác nước 2 hoa cưới cầm tay cô dâu dạng thác nước 3 hoa cưới cầm tay cô dâu dạng thác nước 4 hoa cưới cầm tay cô dâu dạng thác nước 5 hoa cưới cầm tay cô dâu dạng thác nước 6 hoa cưới cầm tay cô dâu dạng thác nước 7

  1. Hoa cầm tay cô dâu dáng dài

Bên cạnh hoa cưới cầm tay dáng ngắn thì các nàng dâu có thể lựa chọn hoa cưới cầm tay dáng dài. Đây là kiểu hoa cưới được gắn kết dựa trên đặc trưng của các loài hoa mà cụ thể là loài hoa có cuống dài như hoa hướng dương, hoa lyly, hoa huệ tây, hoa loa kèn. Thời kì thập niên 40 đến 60 ở nước ta, những hình ảnh về hoa dáng dài này thường xuất hiện trong các tiệc cưới, lễ rước dâu.

hoa cầm tay cô dâu dáng dài hoa cầm tay cô dâu dáng dài 1 hoa cầm tay cô dâu dáng dài 2 hoa cầm tay cô dâu dáng dài 3 hoa cầm tay cô dâu dáng dài 4

  1. Hoa cầm tay cô dâu buộc lỏng tự nhiên

So với 3 loại hoa cưới dùng để cầm tay trên thì kiểu hoa buộc lỏng tự nhiên mang nét đơn giản, dung dị nhưng lại không tầm thường chút nào! Bó hoa được tạo nên bởi sự đan kết khéo léo giữa hoa và lá. Kết hợp với những chiếc nơ bằng dây ruy băng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, sinh động và uyển chuyển nhất cho bó hoa cưới.

hoa cam tay co dau buoc long tu nhien hoa cam tay co dau buoc long tu nhien 1 hoa cam tay co dau buoc long tu nhien 2

hoa cam tay co dau buoc long tu nhien 3

 

5. Hoa cầm tay cô dâu dạng tròn

Có lẽ, trong xã hội ngày nay, kiểu hoa dạng tròn này không còn quá xa lạ nữa đúng không nào? Đây là dạng hoa cưới được gắn kết bởi những loài hoa có dáng gọn như hoa hồng, hoa đồng tiền. Chúng được đan kết xen kẽ, tạo thành một cầu hoa hình tròn tuyệt đẹp .

hoa cam tay co dau bo tron hoa cam tay co dau bo tron 1 hoa cam tay co dau bo tron 2 hoa cam tay co dau bo tron 3 hoa cam tay co dau bo tron 4 hoa cam tay co dau bo tron 5 hoa cam tay co dau bo tron 6

  1. Lạ mắt với kiểu hoa cầm tay cô dâu dạng quạt

Trong nhiều kiểu hoa cưới cầm tay thì kiểu hoa cầm tay dạng quạt là kiểu hoa có sự phá cách cũng như hiện đại nhất. Kiểu hoa này bằng sự biến tấu, sáng tạo đã tạo nên một vẻ đẹp vừa bắt mắt, vừa tinh tế lại vừa dịu dàng, duyên dáng nhưng không kém phần kiêu sa và quý phái.

Lựa chọn kiểu hoa này, các nàng dâu ưa phong cách cá tính, hiện đại sẽ càng thêm nổi bật đấy!

hoa cuoi cam tay co dau dang quat hoa cuoi cam tay co dau dang quat 1 hoa cuoi cam tay co dau dang quat 2 hoa cuoi cam tay co dau dang quat 3 hoa cuoi cam tay co dau dang quat 4 hoa cuoi cam tay co dau dang quat 5 hoa cuoi cam tay co dau dang quat 6

Trên đây là tất tần tật 6 kiểu hoa cầm tay cô dâu đẹp nhất mà shop hoa tươi Mrhoa.com của chúng tôi đã khảo sát được. Để biết thêm về thông tin các loại hoa cưới cầm tay cũng như mua hoa cầm tay cô dâu, quý khách hàng có thể liên hệ với shop hoa tươi Mrhoa.com để được tư vấn nhé.

>>Tham khảo những mẫu hoa màu tím đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *